Tiêu chuẩn chất lượng

Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Image 1 Title
Image 2 Title
Image 3 Title
Image 4 Title
Image 5 Title

Qui trình kim soát chất lưng

Hot đng kim tra cht lưng sn phm ti Công ty đưc thc hin tt c công đon t nhp nguyên vt liu sn xut cho đến khi xut hàng, tuân th theo đúng các tiêu chun TCVN, ASTM, ISO,… và các tiêu chun do khách hàng yêu cu.

Đt hàng

Khi nhn đơn hàng, cùng vi khách hàng, phòng kinh doanh thc hin kim tra 02 ln đ bo đm công ty đã am hiu nhng yêu cu ca khách hàng, ni dung kim tra bao gm:

·         Những thông số và đặc trưng của sản phẩm (sợi vải, kích cỡ,tráng….);

·         Những đặc điểm của in ấn (thiết kế, màu sắc….). Công ty sẽ chuyển hình ảnh mẫu in đến khách hàng qua email để khách hàng kiểm tra trước khi bắt đầu in chính thức. Công ty cũng có thể chuyển một mẫu sản phẩm thực đến khách hàng qua dịch vụ phát chuyển nhanh DHL hay FedEx nếu khách hàng yêu cầu;

·         Những chi tiết mua bán và xuất hàng;

·         Thời điểm giao hàng.

Sản xuất

Các thông số kỹ thuật và đặc điểm sản phẩm được thông báo trước bằng văn bản, được niêm yết tại các phân xưởng. Họat động kiểm sóat chất lượng được thực hiện bởi các quản trị viên, nhân viên kiểm sóat chất lượng (KCS) trong suốt tiến trình sản xuất và sau mỗi công đọan (bán thành phẩm) nhằm bảo đảm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Sau khi sản xuất/xuất hàng

Nhân viên KCS kiểm tra thành phẩm trước khi xuất hàng để bảo đảm sản phẩm đáp ứng được tất cả thông số kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng. Tất cả sản phẩm có lỗi đều bị lọai bỏ để bảo đảm là khách hàng không phải nhận được những sản phẩm khiếm khuyết.Các thiết b kim tra cht lưng chuyên dng đưc trang b đy đ cho phòng xét nghim (Lab) và tt c b phn s dng, bao gm:

Thiết b kim tra cht lưng

Thiết bChc năng kim tra
Các máy đo cơ lý tínhĐộ kháng đứt, độ giãn đứt, khả năng kháng xé, độ xuyên thủng, module định giãn,…
Các dụng cụ chuyên dùngĐộ dày và trọng lượng chỉ, sợi, vải.
Máy đo UVKhả năng chịu tia cực tím, chịu đựng môi trường sử dụng ngoài trời của sản phẩm
Các máy đo thông lưng nưcĐ thm thu và thông lưng chy ca nưc qua các loi vi đa k thut
 
Online:58
Visitors:666446
  • TOP